Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Gdmss Plus hoặc IDMSS Plus

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Gdmss Plus hoặc IDMSS Plus

Phần mềm Gdmss Plus có mặt trên hệ điều hành Android hay IDMSS Plus có trên hệ điều hành IOS thực ra là một phần mềm dành cho tất cả các loại camera Dahua. Sau đây Thái Hà Camera hướng dẫn quý khách hàng cách cài đặt phần mềm DMSS Plus và sử dụng phần mềm IDMSS Plus trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay IOS.

Cách cài đặt phần mềm Gdmss Plus hoặc IDMSS Plus

Trên hệ điều hành IOS quý khách vào AppStore tìm kiếm cụm từ IDMSS Plus và tiến hành tải về sau đó cài đặt ứng dụng lên điện thoại. Sau khi cài đặt thì vào phần Trang chủ và ấn biểu tượng Scan trên góc phải màn hình Trang Chủ

trang chủ ứng dụng idmss
trang chủ ứng dụng idmss

Sau khi chọn vào biểu tượng Scan thì quý khách hàng vui lòng chọn vào Nhập SN bằng tay

thêm thiết bị idmss
thêm thiết bị idmss

Sau khi nhập mã SN của nhân viên lắp đặt camera cung cấp thì quý khách chọn Tiếp Theo và điền đầy đủ thông tin như tài khoản và mật khẩu và lưu lại thiết bị và tiến hành xem trực tiếp.

nhập thông tin idmss
nhập thông tin idmss

Nếu không xem được quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại các bước và xem lại thông tin hoặc gọi điện cho nhân viên kỹ thuật lắp đặt hỏi lại thông tin mã SN, tài khoản và mật khẩu.

Trên hệ điều hành Android thì quý khách vui lòng vào CH Play và tìm kiếm từ khóa Gdmss Plus để cài đặt. Các bước cài đặt thì cũng giống như trên hệ điều hành IOS.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm IDMSS Plus hoặc phần mềm Gdmss Plus

Để xem trực tiếp các bạn vào phần Trang Chủ của ứng dụng và chọn vào mục Xem trực tiếp

xem trực tiếp
xem trực tiếp

Sau khi chọn vào mục xem trực tiếp thì quý khách hàng vui lòng chỉ cần bấm vào dấu ”+” và chọn camera cần xem. Đối với hệ điều hành Androi thì quý khách cũng sử dụng giống như hệ điều hành IOS

Mọi thông tin liên quan đến sửa camera quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0936.203.209 hoặc 0973.29.50.29

Back to top button