Sửa chữa camera yoosee

Sửa chữa camera yoosee

Thái Hà Camera sau đây hướng dẫn quý khách hàng tự sửa chữa camera yoosee tại nhà

  1. Camera yoosee không kết nối được với wifi

Nếu quý khách hàng vừa thay thế hệ thống mạng hoặc mới đổi lại mật khẩu wifi hoặc tên wifi của hệ thống mạng thì vui lòng reset lại camera wifi yoosee và cài đặt lại camera.

Nếu quý khách vừa đổi mật khẩu wifi thì có thể cắm một sợi dây cáp mạng từ model vào camera wifi và tiến hành thử lại camera trên phần mềm xem đã kết nối chưa. Sau khi thiết bị kết nối thì vào phần cài đặt -> cài đặt mạng và tiến hành chọn mạng và nhập mật khẩu mạng wifi

sửa camera yoosee
sửa camera yoosee

2. Kết nối lại camera yoosee với wifi

Khi camera yoosee nhà bạn bị mất kết nối wifi do thay đổi tên hoặc mật khẩu wifi thì quý khách vui lòng reset lại camera bằng cách bấm vào nút reset dưới đáy camera hoặc lấy một que tăm dí vào nút reset từ 3-5s để thiết bị tự khởi động lại.

đặt lại máy ảnh yoosee
đặt lại máy ảnh yoosee

Sau khi reset camera yoosee thì quý khách vui lòng tiến hành cài đặt lại camera theo từng bước như ảnh dưới đây:

cài đặt lại camera wifi yoosee
cài đặt lại camera wifi yoosee

Các bạn nhớ chọn đúng mạng wifi và mật khẩu wifi. Trước khi cài đặt vui lòng kết nối điện thoại với mạng wifi cần kết nối.

Lưu ý camera chỉ kết nối với sóng wifi 2.4G nên nếu hệ thống mạng mới thì quý khách nhắc kỹ thuật viên nhà mạng tách thành 2 sóng 2.4G và 5G để cài đặt các thiết bị sử dụng sóng 2.4G một cách ổn định và tốt nhất.

Mọi thắc mắc đến cài đặt camera wifi yoosee hoặc sửa camera quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hotline: 0936.203.209 hoặc 0973.29.50.29

Back to top button